™†Gia-Tộc-EviL†™

Wellcome To The House Of The EviL Family
 
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share | 
 

 Bí kíp kưa gái ( part 1 )

Go down 
Tác giảThông điệp
EvilPrao
¯†Moderators†¯
¯†Moderators†¯
avatar

Tổng số bài gửi : 180
Tham gia ngày : 21/10/2010
Tuổi : 24
Đến từ : Thiên Đường
Trạng Thái : Đang Cô Đơn

Bài gửiTiêu đề: Bí kíp kưa gái ( part 1 )   21/10/2010, 14:48

Nếu ku nào còn cảm thấy 5 cách kua gái chưa đủ bí kíp phòng thân thì vào đây luyện thêm bí kíp này ( luyện vừa kẻo TẨU HOẢ NHẬP MA)

TÁN GÁI THIÊN HẠ VÔ ĐỊCH THỦ

Để minh họa rõ nét cho anh em dễ hiểu, ta sẽ lấy một ít ví dụ đơn giản trong thực tế cuộc sống để mọi người dễ hình dung và hiểu được vấn đề. Nói thì là có nhiều nhưng thực ra chỉ có vài loại gà nồi mà thôi, số còn loại toàn con lai. Cho đến hôm nay thì coi như không con còn nào là nguyên si cả (tôi không nói là mất cái… đó, đừng nghĩ bậy). Các tính cách bị lai tạp một cách không thương tiếc, và hình thành các loại sau:

1. Gà thông minh. Tôi tin chắc là nếu ai đã vào đây đến lần thứ ba thì cũng đều biết đến cái ông QueenRock. Lão này học cao hiểu rộng ngày đêm mày mò kiến thức trên các mục tình yêu tình bạn trong diễn đàn này. Ước tính mỗi một ngày phải mất đến tám tiếng để ngồi trước cái còm pu tờ. Cái chắc chắn ở đây là khi chọn gà để chăn, ông ấy sẽ chọn một con gà biết hầu hạ mình. Mỗi khi lên diễn đàn post bài thì có con nó bưng đến ấm chè cây đa, điếu thuốc cầy và một đĩa bánh ngọt, rồi sau đó đứng sau lưng đấm đấm và xoa xoa và bóp bóp và… Đấy chính là loại gà thông minh, tức là loại gà biết phục dịch, hiểu được người chăn gà cần gì. Gà thì chỉ cần đến thế thôi thì đã được gọi là thông mình rồi. Nhưng rất tiếc là cho đến ngày hôm nay, loại này còn lại rất ít, rất khó chăn dắt, ai gặp được thì không khác gì bắt phải vàng.

Để chăn loại này bạn có hai cách:

Thứ nhất là tỏ ra mình rất ngu, rất hậu đậu, làm cái gì cũng không xong, cần phải có người giúp đỡ. Như thế gà nó sẽ bị khơi dậy cái bản tính thích làm… gà mẹ, mở rộng đôi cánh ra ôm lấy bạn, bao bọc bạn, giúp bạn làm lấy những gì bạn không biết làm. Lúc này coi như bạn đã ghi được một điểm trong sự quan tâm của gà rồi. cứ thế dần dần cho dến một ngày trời không đẹp (đọc kĩ là trời không đẹp) bạn bất chợt gượng dậy tỏ ra đảm đang một cách hào hùng mà bao bọc lấy nàng và để nàng bao bọc lấy bạn (cả hai nghĩa). Thế là coi như xong.

Thứ hai là tỏ ra mình rất đảm đang rất hào hiệp, năng động và thông minh hơn cả gà. Đồng thời áp dụng binh pháp kích lòng quân, tức là nhờ một cái loa phóng thanh alô rằng bạn và gà là một cặp đẹp đôi, trai tà_i gà sắc. Đồng thời bạn cũng phải luôn tạo nên nhiều tình huống cho hai người “tình cờ” gặp nhau, gọi là “duyên”. Gà loại này rất thích những gì gọi là mối tình lãng xờ mạng. Nên nếu bạn làm tốt những điều này coi như bạn đã ghi một cú hát trix vào khung thành trái tim của gà rồi (ở đây chỉ có nghĩa bóng thôi, đừng vội nghĩ đến nghĩa đen mà rách việc). Sau đó cũng vào một ngày bạn tỏ ra mình đã bị lâm trận, be bét, yếu hèng, kể cho gà nghe về một chuyện tình vớ víu nào đó đại loại như Rô miu và Ru lét (không nhớ tiếng Anh viết thế nào nữa), hay đại loại một cuộc tình trong một cuôn tiểu thuyết hai trăm rúp nào đấy có nhân vật bị chết hay tai nạn. Bảo đảm gà sẽ cảm thấy rất thương. Lúc đó nếu bạn thấy đôi mắt gà hơi khác thường thì có nghĩa là bạn có thể “khai phong phủ” được rồi đó.

*Lời bình của người truyền đạo: quy chung hai phương pháp này đều dựa trên âm dương ngủ hành. Lấy nhu chế cường, lấy cường đập nhu. Cộng thêm cái gọi là kim mài sắt có ngày thành … cục sắt vụn, và tình huống bất ngờ. Nói tém lại là phải nhẫn nại chút xíu, đừng nghĩ là đánh nhanh có thể thắng nhanh mà hổng việc lớn.

2. Gà yêu quái. Loại này công bằng mà nói thì chúng còn thông minh hơn loại gà thông minh. Thông minh đến độ biết rằng chúng không phải làm những việc mà chúng cần phải làm thậm chí chúng còn làm cả việc của anh em ta: kiếm tiền, đánh nhau, uốn bia, hút thuốc v.v…(làm sao kể hết những gì anh em mình có thể làm chứ?). Ví dụ như có lần chú Kone tán một con đú bẩn, thích trai ăn mặc đẹp, bền mượn của người này cái đồng hồ, người kia cái quần bò mới .v.v… để đi chơi với nó. Thế mà cuối cùng nó đến nhà chơi thấy phòng ốc loạn như cái nhà thổ cũng không thềm dọn dẹp hộ, cứ trơ trơ mặt ra đấy đứng nhìn. đủ biết loại này nó kinh như thế nào.

Nhưng bạn đừng nghĩ thế mà sợ, mà ngại. Chỉ cần gà nó đẹp thì dù loại gì ta cũng có thể chăn hết. Nói về phương pháp, tôi thấy sư tổ đã có một phương pháp rất hay đó là “Mỹ Nam Kế”. Đúng vậy ! Gà loại này rất thích phù du xa hoa lãng phí. Không cần biết nhà bạn cao bao nhiêu tầng, học nghành kinh tế (tức tốt nghiệp là làm giám đốc) hay kỹ thuật (tức có thế biến cục đất thành cái Nokia 8910) hay là mỹ thuật (tức ngồi ăn mì tôm việt nam mà vẽ được cảnh tuyết rơi ở tậng bên Nga), nhưng nếu nó đang đứng nhìn ra cửa sổ bên này mà bạn lại chịu ném tiền qua cửa sổ bên kia để gây sự chú ý của nó thì coi như bạn ghi được một điểm (chỉ một điểm thôi, bởi vì chiêu này khá đơn giản, ai cũng biết mà).

Để tiến hành tốt và đạt được kết qủa, bạn phái mất năm mươi giây để nghiên cứu một loại mốt mới nhất nào đó ở nước Ngoài (nếu bạn đang ở bên Nga thì nghiên cứu thời trang Ý, đang ở Việt nam thì nghiên cứu thời trang Hàn Quốc…) và diện một bộ cho mình. Bạn đừng bận tâm loại đó có hợp với mình hay không. Chuyện đó không quan trọng, bởi vì loại gà này chúng nó có đôi mắt rất ư là vô thẩm mỹ chỉ cần biết ai như thế là bạn cũng nên như thế, có hợp hay không kệ m bạn. Sau đó bạn nghiên cứu nơi gà hay luôn tới (một cái cờ lúp chẳng hạn) và canh một đêm vắng lặng nào đó mà đến đấy diễn cho gà coi. Nên nhớ rằng lại gà này rất ưng là kinh tế thời mở cửa nên bạn phải phải đánh nhanh thắng nhanh. Một phát làm quên và đưa về chuồng luôn. Nếu thất bại thì bạn làm lại lần sau y như thế. Đỉa bám gót cũng có ngày hút được máu, đừng bao giờ chơi trò lãng mạng làm gì. Nên nhớ rằng Tử Tế thì không ai tế, mất dạy thì có người lạy.

*Lời bình : nói chung cách này hơi tốn kém và mất nhân cách một chút, nhưng bạn đừng lo, sau khi ăn thịt gà rồi vứt nó đi thì bạn sẽ có lại nhân phẩm thôi. Nhớ có một lần tôi gặp một con như thế trong một quán rượu. Trông nó rất khệnh, vào ngồi ngay quày Bar chẽm chệnh kiêu một ly gì gì đó bốc cháy ghê lắm. Tôi bền cố nói to với tay Batender là cho tôi một ly y như thế. Đương nhiên là nó nhìn tôi rồi. Không mất cơ hội, tôi nháy mắt ngay với nó. Đương nhiên là nó quay mặt đi một cách rất vô tình. Áp dụng phương pháp trên, tôi kéo ngay ghế đến ngồi gần, gọi nó một tiếng (lúc này nó đang quay mặt đi không biết gì), khi nó quay lại cũng là lúc môi chạm môi. Nếu bạn trong trường hợp này, bạn nên làm như tôi, buôn hết tất cả các thứ trên tay, một tay áp chặt đầu nó vào mình, tay kia vuốt ngược sống lưng của nó (sống lưng là chỗ phía sau chứ không phải phía trước nhé), tạo cho nó cái cảm giác rùng mình, còn môi và lưỡi phải làm gì thì có lẽ không phải nói. Mặc dù phải nhận cái tát lên mặt, nhưng sau đó bạn sẽ dễ dàng trò chuyện với nó rồi dẫn nó về chuồng mà chăn cho vài ngày rồi bye bye.

3. Gà công nghiệp. Sở dĩ gọi là công nghiệp vì loại này rất chung chung, suốt ngày trong chuồng không ra đường và đặc biệt là chúng nó rất thiếu ánh sáng, vứt ra ngoài đường cho ăn con giun còn không biết mổ lấy mà ăn. Nhưng loại này rất hay đọc các bài báo về tình yêu tình bạn nên bạn phải cẩn thận. Cụ thể dễ tìm thấy nhất là ban cứ nhìn vào cái diễn đàn này, tuy gà không nhiều nhưng loại này có số bài viết tương trong phần tình iu tình báo thì chính là loại đấy, không phải nghĩ nhiều.

Phương pháp cho loại này cũng có hai cái khác nhau nhưng quy chung bạn phải chú ý đến quy luật âm dương, cụ thể là phải tỏ là mình không biết gì về tình yêu, cũng có nghĩa là chưa từng yêu. Hai phương pháp như sau:
Một là phương pháp “Ảo thuật Gia” : tức là bạn phải tỏ ra mình là người từng trải trong xã hội, cố làm cho nó mơ tưởng đến một thế giới rộng lớn khác xa khi nghĩ đến bạn. Trước tiên phải nói đến là làm sao để làm quên được với loại này: có hai cách đồng thời, một là thông qua một con quên biết rồi theo nó về nhà con này, hai là tìm đến nơi nó học thêm anh văn hay vi tính gì đó mà chui vào học chung rồi làm quên. Vì loại này suốt ngày ở nhà nên bạn phải thừa những dịp ông bà pô đi vắng mà đến nhà chơi, rồi trò chuyện, kể cho nó nghe về cuộc sống khó khăn làm ăn của bạn, nào là ông già bắt phải kiếm ra tiền tự nuôi sống mình, nào là mẹ bắt phải cưới vợ trước sáu mươi tuổi trong khi mình chưa biết gì về tình yêu, chưa biết yêu ai (trong khi nói câu này bạn nên cuối đầu xuống, nói xong thì ngước mặt lên bất chợt nhìn con gà, bảo đảm nó phê ngay). Cứ thế bạn đều đều đến đấy ban tai ABCD trên trời dưới đất. Rồi đến một ngày cũng ông bà già anh chị gì gì đó không có ở nhà, trời không nắng, có mưa càng hay, đấy cũng là lúc bạn có thể hạ độc thủ rồi đấy. Để tăng phần thuyết phục, bạn nên tìm một bài hát Việt Nam (đừng là tiếng nước ngoài, gà nó không hiểu đâu) kiểu Đờm Vĩn Heng hay là gì gì đó, dễ hiểu dễ nghe, đặc biệt là gà đã từng nghe coi như kỉ niệm đẹp về một chuyện trọng đại của đời bạn, đại loại như “ngày anh tốt nghiệp mẫu giáo là anh nghe bài này”, hay là “anh đang học hát bài này, khi vào ngày cưới, anh sẽ hát nó”… Bảo đảm gà nó sẽ phê con dê ngay. Chú ý một điều là bạn đừng bao giờ rủ gà nó đi ra ngoài đường chơi, nếu có thì chỉ đi bộ loanh quanh khu gần nhà thôi, tại sao thì có lẽ không phải nói nhiều, gà sẽ nghi ngờ bạn là xảo trá có ý đồ đấy.

Hai là phương pháp “người cùng cảnh ngộ”. đúng như tên phương pháp này, bạn phải đóng vai là một con… gà trống công nghiệp. Bảo với con mồi là mình cũng bị mama nhốt ở nhà suốt ngày không cho đi chơi. Đi đâu cũng phải cho mama biết, đấy, cả cái nhà của em anh đến đây chơi mẹ anh cũng biết nữa. Nói như thế gái sẽ có cảm giác tin tưởng bạn hơn. Rồi cũng phải chọn cho được một nhịp vườn không nhà trống, có mỗi con gà trong nhà, bạn hạ độc thủ. Đừng bảo là bí kíp này bỉ ổi vô liêm sĩ, thuốc mê cũng là cái hay của nó. Nhưng tìm mà mua được cũng khó, nên tôi cho cái bí kíp này thất truyền luôn. Dùng kế mà thuyết phục được kẻ thù thì mới gọi là hay. Nếu như bạn khéo léo chút xíu, tại sao không mời gà nó một điệu nhảy nhỉ ? Hay chỉ đơn thuần là một trò chơi vớ vẩn nào đó rồi tìm cách tình cờ mà “xâm nhập cấm địa”… Nói chung trong cái trường hợp này là cá đã nằm trên thớt rồi, có băm có chặt được hay không là do bạn mà thôi.

È hèm , Tạm thời viết bao nhiu đây thôi, nó chung còn dài lắm. Nếu như có ai có ý kiến gì thêm thì post lên cho anh em cùng tham khảo nhé.

Nhưng nói trước là nếu ai không nghiêm túc thì có thể coi như cái bài này chỉ để giải trí chứ không có ý nghĩa xấu xa gì cho cuộc sống cả. Nhất là các em gái nào lỡ đọc bài này rồi thì nên nghĩ rằng đây chỉ là một bài vui vui tui post lên chơi thôi, hắn không biết gì về cua gái đâu, đừng sợ.
Về Đầu Trang Go down
EvilPrao
¯†Moderators†¯
¯†Moderators†¯
avatar

Tổng số bài gửi : 180
Tham gia ngày : 21/10/2010
Tuổi : 24
Đến từ : Thiên Đường
Trạng Thái : Đang Cô Đơn

Bài gửiTiêu đề: Re: Bí kíp kưa gái ( part 1 )   24/10/2010, 22:06

sao topic ế wá zậy nè
Về Đầu Trang Go down
EviLGON
¯†Moderators†¯
¯†Moderators†¯


Tổng số bài gửi : 63
Tham gia ngày : 26/09/2010
Đến từ : LG CiTy
Trạng Thái : Dang bun`

Bài gửiTiêu đề: Re: Bí kíp kưa gái ( part 1 )   7/11/2010, 13:58

Bi' kip' cua then Prao`ai ma tyn cho dc Bye Bye .Dy tu kon hon nge theo loi` no' Tu Cười lớn
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Bí kíp kưa gái ( part 1 )   

Về Đầu Trang Go down
 
Bí kíp kưa gái ( part 1 )
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
™†Gia-Tộc-EviL†™ :: Khu tập thể :: Xóm Con Trai-
Chuyển đến